Giải pháp và Dịch vụ Cloud

MapTech Việt Nam cung cấp các giải pháp gồm đầy đủ các mô hình Cloud hiện đại:

Public Cloud

Xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), với các tính năng quản trị, cấp phát, tính phí tự động. Nó được xây dựng nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng công cộng, người dùng sẽ đăng ký với nhà cung cấp và trả phí sử dụng dựa theo chính sách giá của nhà cung cấp. Public cloud là mô hình triển khai được sử dụng phổ biến nhất hiện nay của cloud computing.

public cloud maptech

Private Cloud

Xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây được cung cấp riêng cho các doanh nghiệp, quản trị toàn bộ hạ tầng tài nguyên cho mỗi doanh nghiệp. Đây là xu hướng tất yếu cho các doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hạ tầng công nghệ thông tin.

private cloud maptech

Hybrid Cloud

Là mô hình kết hợp (lai) giữa các mô hình Public Cloud và Private Cloud. Cho phép ta khai thác điểm mạnh của từng mô hình cũng như đưa ra phương thức sử dụng tối ưu cho người sử dụng. Những “đám mây” này thường do doanh nghiệp tạo ra và việc quản lý sẽ được phân chia giữa doanh nghiệp và nhà cung cấp điện toán đám mây công cộng.

hybrid cloud maptech

Bên cạnh đó, MapTech cũng cung cấp các dịch vụ Cloud như: Hosting, VPS, Virtual Private Cloud, Cloud Server, …; MapTech với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm kinh nghiệm có khả năng tư vấn chuyên sâu và triển khai chuyển đổi các hệ thống CNTT của khách hàng lên nền tảng Cloud.

Dịch vụ Cloud của chúng tôi cung cấp hạ tầng CNTT dựa trên nền tảng các Cloud Provider lớn cả trong nước và nước ngoài (AWS, Microsoft Azure, GG Cloud, Viettel IDC, FPT Cloud,…), nhằm cung cấp hạ tầng ảo hóa cho tất cả các khách hàng là cá nhân hay tổ chức có nhu cầu thuê một hoặc một vùng tài nguyên dành riêng phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình; cung cấp một môi trường tính toán ảo cho phép khách hàng có thể sử dụng các máy chủ ảo chạy trên nhiều loại hệ điều hành khác nhau.

dich vu toi uu hoa he thong cntt maptech 01

 

liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 882 775