Triển khai và Tích hợp Hệ thống

Maptech Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ và giải pháp mạng uy tín. Trong đó, nhằm lên các phương án và quản lý vận hành dự án, chúng tôi xin giới thiệu 2 dịch vụ như sau:

Trien khai va tich hop he thong mang

Dịch vụ Triển khai và Quản lý dự án

  • Cung cấp dịch vụ triển khai tích hợp các hệ thống CNTT chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.
  • Quản lý dự án là một công việc mang đầy tính khoa học và nghệ thuật được thể hiện qua việc lập kế hoạch, tổ chức và quản lý, giám sát quá trình phát triển của dự án. Khai thác được nguồn nhân lực một cách khéo léo, hiệu quả kèm theo phương pháp quản lý khoa học sẽ điều chỉnh sự cân bằng ba yếu tố cần thiết là: Chất lượng công việc (khối lượng, yêu cầu kỹ thuật), thời gian hoàn thành và vốn đầu tư.
  • Các chuyên gia tại Maptech Việt Nam sẽ đảm bảo dự án của Quý khách luôn đáp ứng Tiêu chí tam giác sắt (Project Management Triangle) của dự án trong thế giới kết nối đa chiều, khi công nghệ là then chốt và bắt buộc cho mọi nền tảng phát triển khác, thì giải pháp “Tích hợp hệ thống” là cụm từ trở nên quen thuộc trong mọi tổ chức không phân biệt quy mô. Tích hợp hệ thống giúp thiết lập hệ thống CNTT hoàn thiện từ phần cứng, phần mềm, giải pháp cho đến dịch vụ với chi phí thấp và khả năng thu hồi vốn cao cho khách hàng.

Trien khai va tich hop he thong mang|Maptechvn.com

Dịch vụ tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống là gì?

– “Tích hợp hệ thống” là việc kết nối các hệ thống con rời rạc, các phần mềm ứng dụng khác nhau thành hệ thống hoàn chỉnh thông qua việc sử dụng các kỹ thuật kết nối mạng máy tính, tích hợp ứng dụng, quản lý quy trình, lập trình… Tích hợp hệ thống cũng là quy trình giúp gia tăng giá trị và năng lực của hệ thống mẹ nhờ hợp lực tương tác giữa các hệ thống con.

– Trong kỹ thuật, hiểu theo một cách dễ hình dung nhất, tích hợp hệ thống (System Integration – SI) là gắn kết một chuỗi các hệ thống con với những tính năng khác nhau vào một hệ thống lớn, đảm bảo tất cả được kết hợp chặt chẽ với nhau như cấu tạo sống hoàn chỉnh. Vận hành hoàn hảo theo mục đích riêng có của từng doanh nghiệp. Là giải pháp đáp ứng những đòi hỏi cao nhất về vấn đề công nghệ một cách thông minh, hơn nữa là tùy biến theo nhu cầu.

Trien khai va tich hop he thong mang

Những lợi ích của Tích hợp hệ thống

– Sự ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình quản lý, sản xuất, giúp tinh gọn quy trình, rút ngắn thời gian quản trị hệ thống và ngăn chặn các rủi ro, thảm họa công nghệ của việc xâm nhập từ bên ngoài. Góp phần làm nâng cao thế mạnh và tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

– Tích hợp hệ thống giúp tiết kiệm chi phí nhờ khả năng tích hợp linh hoạt khi được lựa chọn công nghệ, thiết bị, dịch vụ phù hợp. Hơn nữa, tích hợp hệ thống còn giúp tối ưu hóa nhu cầu sử dụng, giúp doanh nghiệp hoạch định và đầu tư theo từng giai đoạn hoặc phân hệ nghiệp vụ tùy vào khả năng đáp ứng của họ trong giai đoạn đó.

– Để tích hợp hệ thống thành công, cốt lõi nằm ở năng lực của nhà tích hợp hệ thống. Khi các yếu tố phần mềm, phần cứng nền tảng là như nhau thì năng lực triển khai của đơn vị cung cấp giải pháp tích hợp là yếu tố quyết định đến sự thành

Trien khai va tich hop he thong mang|Maptechvn.com

Phạm vi cung cấp dịch vụTrien khai va tich hop he thong mang|Maptechvn.com

Trien khai va tich hop he thong mang|Maptechvn.com toch hop he thong 3

 

liên hệ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 882 775